Mặc đúng size nhưng bra vẫn bị rộng? Đừng lo lắng vì điều đó khá là phổ biến. Thật ra hình dáng khuôn ngực mỗi người chúng ta là độc nhất nên sẽ không tồn tại sự tương đồng tuyệt đối nào cả. Việc tìm kiếm chiếc áo ngực vừa vặn hoàn hảo nhất có thể sẽ khó khăn hơn là bạn nghĩ. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn một vài tips nhỏ hay ho giúp khắc phục tình trạng áo cúp ngực bị rộng. 

 

Tìm kiếm chiếc áo ngực vừa vặn hoàn hảo có thể sẽ khó khăn hơn là bạn nghĩ !

1. Thắt chặt lại dây áo lót

Đây là cách giúp bạn “chữa cháy” kịp thời trong những tình huống cấp bách tránh được cảm giác khó chịu hoặc sự cố hớ hênh gây ra bởi áo bra rộng. Nhưng hãy lưu ý rằng đây chỉ là phương pháp tạm thời chứ không thể xử lý vấn đề một cách dứt điểm. Hơn nữa nếu thắt chặt dây áo ngực về lâu dài sẽ gây ra thêm những tác hại như đường hằn dây áo trên da, khiến dây đai áo nằm lệch không đem lại sự hỗ trợ phù hợp cho vòng 1. 

2. Gắn thêm móc ngoài ở phần khóa áo nịt ngực 

Đây là một thủ thuật đơn giản bằng cách bổ sung thêm một chiếc móc nhỏ phần khóa áo giúp thắt lại phần đai áo để vừa vặn hơn. Trong một vài trường hợp thì đây có thể sẽ là phương pháp khá lý tưởng, vì đai lưng áo là tác nhân chính ảnh hưởng đến kích thước của áo nâng ngực nhưng cách này chỉ có thể điều chỉnh được đai áo còn phần cúp áo thì không, nên khi sử dụng có thể gây nên tình trạng méo mó, kém thẩm mỹ cho phần cúp ngực.

 Thủ thuật gắn thêm móc phần khóa lưng để điều chỉnh size áo 

3. Nhét thêm mút độn cho áo độn ngực

Thoạt nghe thì có thể sẽ khiến không ít chúng ta thấy e dè một phần là do sự cố xấu hổ từng gắn liền với phương pháp này như là miếng mút ngực vô tình bị rơi ra v,v…. Nhưng điều đó chỉ xảy ra nếu sử dụng loại miếng độn kém chất lượng thôi. Hiện nay có vô vàn sự lựa chọn mút độn “nâng cấp” vòng 1 hiệu quả và hạn chế tối đa những rủi ro trôi tuột trong quá khứ.

  • Miếng lót mút xốp độn ngực 
  • Miếng độn ngực bằng silicon
  • Áo ngực dán không dây 

4. Nâng cấp một chiếc áo ngực mới với size phù hợp hơn

Đây có thể là một giải pháp thật sự lâu dài và duy nhất để khắc phục áo ngực bra rộng một cách nhanh chóng dễ dàng so với những biện pháp tạm thời phía trên. Hãy mua áo ngực mới với kích thước nhỏ hơn 1 cúp so với chiếc áo cũ bị rộng của bạn – ví dụ từ 34B đổi thành 34A. 

Tuy nhiên để tránh không mắc lại sự cố sai kích thước áo thêm lần nào nữa, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn đo size áo sau: 6 BƯỚC MẶC BRA CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT! hoặc tìm đến một địa điểm cửa hàng đồ nội y đáng tin cậy để được hỗ trợ và tư vấn chọn size một cách chuyên nghiệp nhé!

Nâng cấp một chiếc áo ngực mới với size phù hợp hơn 

Pandemos – Nội y vừa vặn hoàn hảo dành cho Bạn 

Size áo lót nữ quá cỡ luôn là vấn đề rất dễ gặp phải khi mua sắm nội y của phái đẹp, nhất là đối với những quý cô có vòng 1 “khiêm tốn”. Đôi khi bảng size áo nhỏ nhất cũng vẫn là quá to so với bạn. Có lẽ bạn đã nghe rằng một khảo sát gần đây đã cho thấy hơn 80% phụ nữ mặc áo ngực không đúng kích cỡ, nhưng ngoài ra còn có 10% phụ nữ đang mặc áo ngực quá rộng so với kích cỡ. Và đáng tiếc rằng ngành công nghiệp nội y vẫn chưa thật sự dành nhiều sự quan tâm để giải quyết vấn đề cho nhóm phụ nữ trong 10% này. 

Pandemos: Nơi bạn dễ dàng tìm thấy nội y “chân ái” của riêng mình. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không còn phải thắt chặt dây vai áo đến hằn đỏ hay nhét mút độn nóng nực vào cúp áo. Thay vào đó bạn sẽ tự tin mặc một chiếc áo ngực chất lượng, thoải mái vừa vặn được thiết kế dành riêng cho bạn – Vì bất kỳ cô gái với bất kỳ dáng hình nào cũng hoàn toàn xứng đáng được yêu thương, trân quý và sở hữu chiếc áo ngực tôn vinh lên những đường nét quyến rũ độc nhất  của mình. 

Pandemos – Nơi bạn dễ dàng tìm thấy nội y “chân ái” của riêng mình 

Hãy theo dõi Fanpage của Pandemos để cập nhật thêm thông tin về nội y thú vị hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.