Sau thời gian giãn cách do dịch bệnh diễn biến phức tạp vừa qua thì bình thường mới đang dần trở lại. Cùng với đó là nhu cầu mua sắm nội y tăng cao, tạo nên một thách thức lớn cho chúng tôi. Làm sao để thương hiệu vừa duy trì chất lượng dịch vụ đồng thời vừa đảm bảo các quy tắc phòng chống dịch được tuân thủ đặt yếu tố an toàn của khách hàng và cộng động lên làm ưu tiên hàng đầu.

Hệ thống cửa hàng Pandemos đem đến không gian mua sắm nội y tuyệt vờiHệ thống cửa hàng Pandemos đem đến không gian mua sắm nội y tuyệt vời

Tinh thần chủ động và chuyên nghiệp trong thực hiện các biện pháp phòng ngừa

Nâng cao chất lượng dịch vụ, tư vấn nội y:  

Các chi nhánh hệ thống trên toàn quốc của Pandemos đã chính thức mở cửa và hoạt động trở lại. Những mặt hàng từ đồ lót nội y cao cấp đến đầm ngủ, đồ mặc nhà v.v…. với thiết kế mới nhất đều đã được cập nhật và trưng bày đầy đủ tại cửa hàng. Tất cả đều được chuẩn bị kỹ lưỡng để có thể trong tâm thế sẵn sàng nhất đón tiếp Quý khách hàng. Mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời, giúp người tiêu dùng có những trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất sau thời gian dài trở lại. 

Không gian mua sắm nội y an toàn tuyệt đối:   

Hơn tất cả, sự an tâm về sức khỏe an toàn khi mua sắm chính là điều chúng tôi nỗ lực nhất muốn mang lại cho khách hàng sau khi trở lại hoạt động. Với tình hình dịch bệnh vẫn còn khá căng thẳng không thể chủ quan, thì yếu tố an toàn chính là điều khách càng cân nhắc nhất trước khi lựa chọn địa điểm mua sắm đồ lót nội y. 

Do đó, nhằm chung tay xây dựng một không gian mua sắm an toàn, hạn chế tiếp xúc và nguy cơ rủi ro đến mức thấp nhất, Pandemos cùng toàn thể đội ngũ nhân viên sẽ luôn luôn đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các quy định 5K về phòng dịch với tinh thần chuyên nghiệp, chủ động.

Pandemos chung tay xây dựng một không gian mua sắm nội y an toàn Pandemos chung tay xây dựng một không gian mua sắm nội y an toàn 

Đối với cửa hàng: 

 • Đặt nước rửa tay tại mọi nơi trong cửa hàng.
 • Xịt khuẩn phòng thay đồ sau khi khách thay xong.
 • Nhân viên lau chùi cửa hàng thường xuyên vào nhiều khung giờ nhất định trong ngày, đối với các điểm tiếp xúc sẽ được vệ sinh sau mỗi 30 phút. 
 • Cam kết tuân thủ theo các tiêu chuẩn an toàn của CDC một cách nghiêm ngặt nhất.

Đối với đội ngũ nhân viên: 

 • 100% nhân viên đều được tiêm chủng 2 mũi vaccine (có chứng nhận thẻ xanh Covid) và có xét nghiệm âm tính trước khi quay lại làm việc
 • Đảm bảo nhân viên luôn giữ khoảng cách an toàn 1-2m khi tư vấn đồ nội y với khách hàng.
 • Nhân viên luôn đeo khẩu trang & tấm che mặt, mang bao tay và rửa tay xịt khuẩn trước khi có bất kỳ tiếp xúc nào với khách hàng.
 • Trong giờ giải lao, nhân viên sẽ dùng bữa riêng.

Đối với khách hàng đến mua sắm: 

 • Thực hiện khai báo y tế bằng mã QR để kiểm tra chứng nhận thẻ xanh Covid đã tiêm 2 mũi trên ứng dụng PC-COVID/SSKDT/ Y TE HCM, VNEID, giấy xác nhận đã tiêm Vacxin Covid-19 hoặc hoặc giấy chứng nhận F0 đã khỏi bệnh dưới 6 tháng
 • Tiến hành đo thân nhiệt theo hướng dẫn của nhân viên
 • Khuyến khích khách hàng giãn cách an toàn ít nhất 2m khi mua sắm và thanh toán, tuân thủ quy tắc 5K

Luôn đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về phòng dịch 

Ngoài ra chúng tôi hiện đang cung cấp loại hình dịch vụ mua sắm phiên mua sắm thử đồ riêng tư vào khung giờ nhất định dành cho những khách hàng có nhu cầu mua sắm nội y nữ tại cửa hàng nhưng lo ngại về vấn đề an toàn, muốn hạn chế việc tiếp xúc.

Hãy cùng nhau giữ an toàn để luôn an toàn và có những trải nghiệm mua sắm nội y thật trọn vẹn tại Pandemos!

Theo dõi chúng tôi tại Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.