Xu hướng

Thêm yêu bản thân khi mặc nội y đẹp cùng Pandemos

Thêm yêu bản thân khi mặc nội y đẹp cùng Pandemos
Đã bao giờ bạn tự nhìn ngắm bản thân mình trong gương khi mặc nội y đẹp và tự nhủ “Mình cảm thấy thật xinh đẹp trong bộ nội y này” chưa? Hầu hết phụ nữ thường rất để tâm thậm chí tự chỉ trích những “khuyết điểm” trên cơ thể bản thân. Dù chúng có nhỏ nhặt đến đâu đi nữa; vết rạn da, nếp nhăn, tăng cân, ngực nhỏ v,v…Vậy làm sao ta có thể cảm thấy tự tin khi mặc trên người những trang phục làm phơi bày những “tỳ vết” không mong muốn như nội y ? 

Lo ngại khi mặc đồ nội y đến từ áp lực ngoại hình 

Sự thật là phần lớn phụ nữ không thể cảm thấy hài lòng và luôn cố gắng thay đổi một điều gì đó về ngoại hình của mình. Từ phụ nữ trẻ, trung niên, có thân hình mũm mĩm, trung bình và thậm chí cả phụ nữ gầy! Hầu hết họ đều đang đối mặt với áp lực về ngoại hình, cảm thấy khó khăn trong việc chấp nhận, đánh giá cao hoặc tự tán dương vẻ đẹp hình thể bản thân với bất kỳ hình thức nào. 

Nhân tố lớn nhất gây nên tâm lý tự ti và chứng ám ảnh về ngoại hình của phụ nữ hiện đại là do tư tưởng về chuẩn mực sắc đẹp gò bó đã in sâu vào tiềm thức chung của xã hội. Cộng hưởng cùng tiêu chuẩn ngoại hình độc hại được tạo ra bởi truyền thông đại chúng: Một thân hình hoàn hảo cùng số đo ba vòng “siêu mẫu” chính là hình mẫu mà mỗi phụ nữ đều cần phải gò ép bản thân để theo đuổi. Từ đó dần hình thành nên những tác động tiêu cực đến thái độ và áp lực nhất định từ các khiếm khuyết vẻ ngoài của mình. 

Tiêu chuẩn ngoại hình độc hại của truyền thông khiến phụ nữ phải gò ép bản thân để theo đuổi

Thay đổi cách nhìn nhận tích cực về nội y đẹp và phá bỏ khuôn mẫu ngoại hình 

Vậy đâu là giải pháp tốt nhất để đẩy lùi tình trạng ám ảnh ngoại hình đồng thời tạo ra những ảnh hưởng tích cực hơn cho ngành công nghiệp đồ nội y đối với phụ nữ? Hãy bắt đầu đơn giản bằng việc thay đổi cách nhìn nhận, khái niệm cũng như mục đích mua sắm của bạn về nội y. Hơn cả việc để hài lòng một ai đó, là thứ để “mặc cho người”. Sao không nghĩ rằng việc đầu tư và diện chúng là dành cho chính bản thân bạn? Dùng nội y để tôn lên những cảm xúc bên trong, sự chăm sóc và nâng niu cơ thể mà bạn muốn thể hiện. 

Hầu hết phái đẹp cảm thấy e dè khi mặc đồ nội y nữ vì lo sợ bản thân mình sẽ không trông giống như tiêu chuẩn ngoại hình mà chúng ta nhìn thấy trên các phương tiện truyền thông, rằng mình sẽ không đáp ứng được những kỳ vọng, mong muốn đó. Để vượt qua những nỗi sợ tâm lý đó, hãy đơn giản nghĩ rằng đồ lót cho phép người phụ nữ dễ dàng được tự do quyết định “phiên bản” mà mình muốn trở thành. Thông qua nội y để “biến hóa” tìm ra bản sắc nữ tính độc nhất của riêng mình, giúp nuôi dưỡng và khai thác những giá trị đó. 

Nội y đẹp giúp phụ nữ được tự do quyết định “phiên bản” nữ tính mà mình muốn trở thành.

Trân trọng khía cạnh độc đáo về ngoại hình xác định ý nghĩa thực sự của chính bản thân bạn

Học cách yêu bản thân chính là bước đầu tiên để có thái độ tích cực hơn về ngoại hình của mình, hài lòng với bất kỳ kích cỡ, dáng hình cơ thể. Chấp nhận những khiếm khuyết mình mang và trân trọng chúng, đồng thời tự tạo động lực để vươn tới một lối sống lành mạnh và tích cực. Hãy nhớ rằng những giá trị cốt lõi, nét cuốn hút của bản thân bạn có không chỉ nằm ở ngoại hình. 

Mỗi người phụ nữ luôn nắm giữ các vai trò, khía cạnh quý giá khác nhau trong cuộc sống của họ, bạn có thể là một doanh nhân trẻ, người bạn, người mẹ, người vợ v,v…sở hữu những suy nghĩ, niềm tin, hy vọng, ước mơ và cảm xúc riêng. Những điều đó mới là thứ định nghĩa bạn là ai chứ không phải là vết rạn da hay một nếp nhăn. 

Học cách yêu bản thân chính là bước đầu tiên để có thái độ tích cực hơn về ngoại hình 

Lần tới khi soi gương, thay vì mải để tâm vào chiếc áo cúp ngực đang mặc trên người hoặc khuyết điểm nào trên cơ thể đang lộ ra. Hãy thử nhìn sâu hơn nữa, nhìn vào những giá trị, ảnh hưởng tích cực mà bạn mang lại cho những người xung quanh và trong mọi mặt của cuộc sống. Bạn sẽ nhận ra bản thân mình đáng để trân quý và tự hào nhiều như thế nào, đó sẽ là lúc bạn bắt đầu chuyến hành trình hướng tới sự chấp nhận và biết tự yêu lấy bản thân mình trong mọi trạng thái và hình dáng, ngay cả khi đang mặc nội y.

Đừng quên cân nhắc sản phẩm nội y đẹp bạn đang mặc có thật sự “hoàn hảo” dành cho bạn 

Thêm một điều quan trọng cần nói ở đây chính là nếu bạn đang không cảm thấy bản thân mình gợi cảm, thoải mái tự tin khi diện một chiếc áo ngực. Thì có thể không phải là do bạn mà lỗi nằm ở chính sản phẩm nội y bạn đang mặc. Theo một cuộc khảo sát tại Anh được thực hiện gần đây với khoảng 2.000 phụ nữ ở độ tuổi 18-34, 55% trong số đó cho biết họ cảm thấy tự tin hơn khi mặc một bộ nội y đẹp và vừa vặn với chính họ. Tuy nhiên, đáng buồn thay, có đến 80% phụ nữ hiện nay vẫn đang không mặc áo ngực đúng kích cỡ của mình! 

Phái đẹp hãy nên chú ý đầu tư lựa chọn cho mình những sản phẩm đồ lót nội y nữ thật sự phù hợp về kích cỡ và được thiết kế đặc biệt để tôn lên vóc dáng của bản thân. Vì sự dễ chịu và hài lòng với nội y cũng sẽ mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho phụ nữ, khiến họ tự tin, cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với vẻ đẹp độc bản của riêng mình.

Nội y đẹp giúp phụ nữ tự tin thể hiện nét hấp dẫn và hài lòng với vẻ đẹp riêng của mình

Theo dõi chúng tôi tại Facebook: https://www.facebook.com/PandemosLingerie

Đang xem: Thêm yêu bản thân khi mặc nội y đẹp cùng Pandemos